Khai mạc Hội thi giao lưu văn nghệ và giải bóng bàn, cớ tướng người cao tuổi lần thứ nhất, năm 2019.

Cập nhật lúc: 20:19 28/09/2019

Lập thành tích chào mừng 29 năm ngày QT người cao tuổi  01/10 và tháng hành động vì người cao tuổi VN năm 2019. Sáng ngày 27/09/2019, Hội NCT xã Cư Ni tổ chức khai mạc hội thi giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng bán, cờ tướng Hội người cao tuổi lần thứ nhất.  Về dự với buổi lễ có  ông Phạm Ngọc Dẫn – BT Đảng ủy xã Cư Ni; đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, các diễn viên, vận động viên của các chi hội và đông đảo hội viên người cao tuổi, nhân dân trong toàn xã tham gia cổ vũ cho phòng trao.   

 Đại biểu tham dự với lễ khai mạc hội thi giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng bán, cờ tướng Hội người cao tuổi lần thứ nhất, năm 2019

    Tham gia Hội thi năm nay có 21 đơn vị với trên 100 vận động viên đến từ các chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã. 

Tham gia Hội thi năm nay có 21 đơn vị, 22 kỳ thủ cờ tướng và trên 100 vận động viên đến từ các chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã.  Thi đấu tranh tài ở 3 bộ môn đó là: Cờ tướng, bóng bàn ; thể dục dưỡng sinh và văn nghệ. Hội thao người cao tuổi năm nay có số lượng vận động viên và số đội tham gia đông đảo thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của phong trào văn nghệ - thể thao trong lớp người cao tuổi trên địa bàn.

 Sau đây một số hình ảnh biểu biễn tại lễ khai mạc hội thi giao lưu văn nghệ và thi đấu bóng bán, cờ tướng Hội người cao tuổi lần thứ nhất, năm 2019

 Đây cũng là sân chơi bổ ích được duy trì hàng năm nhằm cổ vũ, thúc đẩy phong trào tập luyện văn nghệ,  thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong lực lượng người cao tuổi xã Cư Ni.  Tạo sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe sống có ích góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong gia đình, dòng tộc và cộng đồng dân cư. /.

 

                                                                                                                        H’Ngoan Niê