Khai mạc giải bóng đá thiếu niên huyện EaKar hè năm 2019.

Cập nhật lúc: 07:15 10/08/2019

   Nằm trong chuỗi kế hoạch hoạt động hè, năm 2019. Sáng ngày 09/08, Huyện đoàn kết hợp với phòng văn hóa và thông tin huyện EaKar, tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên toàn huyện năm 2019.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên huyện EaKar, hè năm 2019.

Đồng chí Trần Đức Cường-Phó bí thư huyện đoàn EaKar, chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện, phát biểu khai mạc giải.

Các cầu thủ của 11 đội bóng tham dự lễ khai mạc.

Đại diện lãnh đạo phòng văn hóa và thông tin huyện EaKar; lãnh đạo huyện đoàn, trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

   Giải đợt này có 11 đội bóng, với 110 cầu thủ thiếu niên được tuyển chọn ở 11 đơn vị xã, thị trấn tham dự, gồm: Thị trấn EaKar, EaKnốp, xã EaĐar, EaTýh, Cư Huê, Cư Ni, EaKmút, EaÔ, EaSô, EaPal và xã Cư Prông. Đến dự lễ khai mạc, cổ vũ động viên cho giải có đại diện lãnh đạo một số cơ quan của huyện; chính quyền các xã thị trấn và đông đảo cổ động viên của các đội bóng. Các đội tham dự giải năm nay được bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng để tính điểm. Những đội thắng cuộc ở vòng bảng sẽ tiếp tục vào thi đấu vòng bán kết, chung kết. Ngay trong buổi sáng, sau khi tổ chức lễ khai mạc, tại sân bóng đá Mini 07 và sân bóng đá Mini Thành Long, xã EaĐar, đã diễn ra 4 trận đấu mở màn khá sôi nổi giữa các đội bóng, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, người hâm mộ. Kết quả ở bảng A, đội bóng đá thiếu niên thị trấn EaKnốp thắng đội bóng đá thiếu niên xã EaTýh với tỷ số 6-3; còn ở bảng B, đội bóng đá thiếu niên thị trấn EaKar đã thắng đậm đội bóng đá thiếu niên xã Cư Prông, với tỷ số 6-1. Ở bảng C, đội bóng đá thiếu niên xã EaKmút cũng đã thắng đội bóng đá thiếu niên xã Cư Ni, với tỷ số 5-2 và ở bảng D, đội bóng đá thiếu niên xã EaÔ hòa đội bóng đá thiếu niên xã Cư Huê, với tỷ số 4-4.

   Giải bóng đá thiếu niên huyện EaKar năm nay, sẽ diễn ra trong 3 ngày. Chiều ngày 11/08/2019, Ban tổ chức sẽ bế mạc trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đội bóng đạt thành tích cao tại giải.

Một số hình ảnh trận đấu khai mạc giải, giữa đội bóng đá thiếu niên thị trấn EaKnốp với đội bóng đá thiếu niên xã EaTýh (Trong khuôn khổ bảng A)

Xuân Thủy