Huyện EaKar triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao công nhân năm 2018

Cập nhật lúc: 17:39 17/04/2018

Sáng ngày 17/4/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Kim Phổ - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, huyện EaKar đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội văn hóa, thể thao công nhân năm 2018. Dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo LĐLĐ, các phòng ban, đơn vị chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo xã Ea Đar, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch, ngày hội văn hóa, thể thao công nhân huyện EaKar năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 19/5/2018 trùng với ngày kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tại Công ty CP Việt Nam chi nhánh ĐăkLăk đóng chân trên địa bàn Cụm công nghiệp Ea Đar. Với các hoạt động như: Đối thoại giữa công nhân lao động với lãnh đạo chính quyền địa phương. Giao lưu thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian như: Bóng chuyền nam, Kéo co, Nhảy bao bố và chương trình Liên hoan tiếng hát công nhân. Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân là hoạt động góp phần động viên tinh thần, giúp đội ngũ đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn huyện EaKar rèn luyện sức khỏe để thi đua lao động sản xuất, công tác tốt. Tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu gắn bó. Đồng thời sẽ tạo động lực thúc đẩy thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, rèn luyện tác phong công nghiệp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của đơn vị, địa phương…/.

Phạm Thao.