Huyện đoàn Ea Kar tổ chức ngày hội đoàn viên năm 2019

Cập nhật lúc: 15:57 25/03/2019

HUYỆN ĐOÀN EA KAR TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2019

          Ngày 21-3, tại Hội trường UBND thị trấn Ea Kar, Huyện đoàn Ea Kar đã tổ chức Chương trình Ngày hội đoàn viên năm 2019.

          Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung, Phó Bí thư Huyện đoàn; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị trấn Ea Kar, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn.

Quang cảnh chương trình

            Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; truyền thống của Đảng, của địa phương, đơn vị; triển khai đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên; tổ chức sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ Ea Kar nhớ lời Di chúc theo chân Bác ”.

Tổ chức kết nạp đoàn cho các em đội viên lớn

            Trong dịp này, Đoàn thanh niên thị trấn Ea Kar cũng đã tổ chức kết nạp Đoàn cho hơn 100 em đội viên lớn của Trường THCS Nguyễn Khuyến và Trường THCS Chu Văn An. Đồng thời, trao 1 vốn hỗ trợ khởi nghiệp cho 1 đoàn viên, thanh niên với trị giá 5 triệu đồng.

Đại diện Huyện đoàn trao vốn khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên

             Thông qua Chương trình, nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, là dịp để đoàn viên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm đối với tổ chức Đoàn, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên. Góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; tạo không gian mở, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

T/h: Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)