Huyện Đoàn Ea Kar tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Cập nhật lúc: 22:00 27/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối ngày 26/7, Huyện đoàn Ea Kar đã tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Ea Kar.

Các vị đại biểu và đoàn viên, thanh niên dâng hoa, thắp hương tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm xúc động, các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên, học sinh huyện Ea Kar đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến lên các ngôi mộ các anh hùng, liệt sĩ hiện đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhà. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của quê hương, đất nước. Tại buổi lễ, đại diện cho các thế hệ trẻ, Anh Trần Đức Cường - Bí thư Huyện đoàn Ea Kar đã thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ Ea Kar quyết tâm đoàn kết một lòng thi đua học tập, lao động sản xuất, chủ động, sáng tạo trong hội nhập, ra sức giữ gìn, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ biển đảo quê hương, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Ea Kar nói riêng và đất nước nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Ban thường vụ huyện đoàn và các chi đoàn trực thuộc huyện đoàn đã trao, tặng 14 xuất quà cho mẹ VNAH, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, với tổng giá trị quà tặng 7 triệu đồng./.

Phạm Thao