HUYỆN ĐOÀN EA KAR TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “KỶ NIỆM 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (1969-2019)” VÀ CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN

Cập nhật lúc: 08:51 01/02/2019

           HUYỆN ĐOÀN EA KAR TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “KỶ NIỆM 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (1969-2019)” VÀ CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN 

Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 28-1, Huyện đoàn Ea Kar phối hợp với Chi đoàn Điện lực Ea Kar tổ chức Lễ phát động “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” và Chương trình Xuân Tình nguyện năm 2019.

Tham dự Chương trình có Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban giám đốc Điện lực Ea Kar, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Ea Đar cùng đông đảo gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Lễ phát động

 

      Tại Hội trường buôn Tơng Sinh, xã Ea Đar, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động đến đông đảo ĐVTN trên địa bàn huyện thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm có tác dụng giáo dục sâu sắc; tạo sự ủng hộ, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Cũng tại Lễ phát động, đại diện Tiệm điện Văn Sang và Công ty Địa ốc Á Châu đã ân cần hỏi thăm cuộc sống của gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại đây, với tình cảm của mình, các thành viên trong nhà tài trợ đã trao tặng nhiều phần quà tết có giá trị và đã trực tiếp trao tặng 79 suất quà... cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng là hơn 20 triệu đồng, với mong muốn trong dịp Tết nguyên đán các gia đình có được mùa xuân ấm áp yêu thương, bớt đi sự thiếu thốn.

Đại diện các nhà hảo tâm trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Đar

 

            Trước sự quan tâm thiết thực của nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Ea Đar đã phát biểu, ghi nhận tấm lòng vàng của nhà hảo tâm. Mong muốn trong thời gian tới sẽ được các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngày càng ấm no, đầy đủ.

           Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.

 

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)