Hưởng ứng tuần lễ áo dài

Cập nhật lúc: 21:02 10/02/2020

Nhằm phát huy giá trị truyền thống của tà áo dài VIỆT NAM. Thực hiện công văn phối hợp giữa Hội LHPN và LĐLĐ huyện về việc mặc trang phục Áo dài đi làm vào ngày thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/2. Các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện EaKar đã thực hiện mặc trang phục Áo dài đi làm vào ngày thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 3/2 đến ngày 9/3 hưởng ứng tuần lễ Áo dài do TW hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN huyện EaKar hưởng ứng tuần lễ áo dài.

Đây cũng là dịp để chị em cùng làm đẹp trong tà áo truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, các tổ chức cơ sở hội sẽ tiến hành đồng diễn áo dài từ ngày 1 đến 8/3 và Hội LHPN huyện sẽ tiến hành đồng diễn áo dài vào ngày 9/3 tại nhà văn hóa huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thống của người Việt, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là Di sản Quốc gia.

Hình ảnh một số Hội LHPN cơ sở hưởng ứng tuần lễ áo dài:

Ngọc Anh