Hội thao chào mừng Quốc tế phụ nữ 8-3

Cập nhật lúc: 20:12 09/03/2019

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong 3 ngày (từ ngày 4-3 đến ngày 6-3) Hội LHPN huyện Ea Kar đã phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) với khẩu hiệu “Phụ nữ Ea Kar khỏe, đẹp, tự tin”.

Tham gia Hội thao có hơn 400 vận động viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tranh tài ở các nội dung thi đấu: bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co.

Sôi nổi phần thi kéo co

 Theo ghi nhận của Ban tổ chức, mặc dù thi đấu trong thời tiết khá nắng nóng nhưng các vận động viên thi đấu đã nỗ lực hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Các thành viên trong tổ trọng tài đã làm tốt công tác trọng tài trong từng môn thi đấu, đảm bảo sự tính khách quan, công tâm, công bằng cho Hội thao. Hội thao đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng.

Nội dung bóng chuyền

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội xã Cư Ni; giải Nhì: xã Ea Ô; giải Ba: xã Xuân Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Thông qua Hội thao nhằm tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, qua đó góp phần khẳng định và nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Đồng thời là sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các hội viên phụ nữ thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn huyện.

T/h: Hoàng Bình Nguyên ( Huyện đoàn Ea Kar)