Hội phụ nữ xã Cư Yang (huyện Ea Kar): Ra mắt Mô hình “Chi hội phụ nữ 3 an toàn’’

Cập nhật lúc: 07:55 05/06/2019

Ngày 2-6, Hội Phụ nữ xã Cư Yang (huyện Ea Kar) đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 3 an toàn” tại Chi hội thôn 1.

Tham dự Lễ ra mắt có Đại diện Hội LHPN huyện Ea Kar; đại diện Ban tự quản thôn cùng đông đảo chị em phụ nữ tham gia.

Đông đảo chị em phụ nữ tham dự chương trình

Mô hình có sự tham gia của 100 thành viên, duy trì sinh hoạt 3 tháng/lần, các thành viên là những nhân tố tích cực trong việc tuyên truyền, tư vấn trực tiếp những vấn đề liên qua đến nội dung “3 an toàn” (An toàn cho phụ nữ phát triển kinh tế; an toàn tính mạng, sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em; an toàn môi trường mạng cho trẻ em) và tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ban Chủ nhiệm Mô hình ra mắt nhận nhiệm vụ

Thông qua mô hình nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ về an toàn trong phát triển kinh tế, an toàn cho sức khỏe, tính mạng phụ nữ và trẻ em, an toàn môi trường mạng cho trẻ, góp phần cùng toàn xã hội tạo một môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)