Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Đắk Lắk sau kỳ họp thứ Sáu

Cập nhật lúc: 08:43 28/11/2018

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Đắk Lắk sau kỳ họp thứ Sáu

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-ĐĐBQH, ngày 01/11/2018 của Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh và Thông báo số 124/TB-MTTQ-BTT, ngày 09/11/2018 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ĐăkLăk, về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Chiều ngày 27/11/2018, tại Hội trường Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Ea Ô. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân huyện EaKar tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ĐăkLăk sau kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV.

Ông Đặng Xuân Phương – Phó trưởng ban đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang thông báo kết quả kỳ họp thứ Sáu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tham dự Hội nghị Đoàn đại biểu Quốc hội gồm có 04 vị do ông Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ĐắkLắk làm trưởng Đoàn và đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đại diện các Phòng, Ban, Ngành, đoàn thể của huyện EaKar và gần 200 vị đại diện cho Lãnh đạo, cán bộ, cử tri, Nhân dân của xã Ea Ô và xã Cư Elang, đại diện cho cơ quan báo, đài Trung ương, địa phương về dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Hội nghị đã được nghe ông Đặng Xuân Phương – Phó Trưởng ban đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ĐắkLắk thông báo về kết quả nội dung, Chương trình kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV và những vấn đề quan trọng đã được Quốc hội thảo luận, quyết định tại kỳ họp và hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh tại kỳ họp.

Ông Y Khút  Niê – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh ĐăkLăk phát biểu trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại Hội nghị, sau khi nghe thông báo của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ĐắkLắk, các cử tri đã đồng tình và đánh giá cao về kết quả kỳ họp thứ Sáu. Bên cạnh đó, đại diện cử tri về tham gia hội nghị đã có 17 ý kiến đề xuất, kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, xã.

Các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri cơ bản đã được ông Y Khút Niê đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội, đại diện sở Giao thông, sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công ty điện lực Tỉnh và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, xã trả lời trực tiếp, thỏa đáng và được cử tri tán thành cao./.

T/h: Đức Ba