Hội LHPN xã Eakmút tổ chức giải bóng chuyền nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật lúc: 10:12 19/10/2019

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Eakmút  tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019). Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ các chi hội trên địa bàn.

Sau đây hình ảnh các đội bóng chuyền nữ tham gia thi đấu

Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Với sự thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay đẹp mắt  thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

BTC trao giải cho các đội bóng chuyền nữ đạt thành tích xuất sắc

. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các bóng đạt thành tích xuất sắc. Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.  Nhằm tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các chi  Hội hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện tốt phong trào  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

H’Ngoan Niê