Hội LHPN xã Cư Prông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Cập nhật lúc: 19:40 07/06/2021

Chiều ngày 4/6,  Hội LHPN xã Cư Prông đã  tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Qaung cảnh tại  Hội nghị  sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Trong 6 tháng đầu năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Cư Prông đã triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Vận động các chi hội duy trì hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Thăm và tặng 8 suất quà trị giá 800.000 đồng cho 08  hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Buôn M’ um, kết hợp với NHCSXH huyện giúp cho 212 hộ tín chấp vay các nguồn vốn  với tổng dư nợ gần 7 tỷ đồng, để phát triển  sản xuất  chăn nuôi. Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021 đó là: Đẩy mạnh phong trào “PN giúp nhau phát triển kinh tế gia đình” mỗi chi hội giúp đỡ từ 1-2 hội viên; 100% hộ PN nghèo làm chủ hộ được giúp đỡ. Tiếp tục thực hiện Đề án 938 Và đề án 939 “hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025”; thực hiện cuộc vận động thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ; chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ huyện Eakar lần thứ IX.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN xã đã trao vốn hỗ trợ Mô hình sinh kế  nuôi lợn sóc cho chị H’ Diệu  Niê  - ở buôn M’ um – xã Cư Prông   trị giá 5 triệu đồng. /

H’Ngoan Niê