Hội LHPN xã Cư Huê ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2021

Cập nhật lúc: 19:50 07/06/2021

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Sáng ngày 05/06, Hội LHPN xã Cư Huê phối hợp với các đoàn thể tổ chức chiến dịch ra quân tổng dọn vệ sinh, làm sạch môi trường với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức và bà con nhân dân trên địa bàn xã. Ngay từ sáng sớm cán bộ và nhân dân xã Cư Huê đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa tuyến đường trục chính liên xã nối liền 6 buôn đồng bào DTTS và một số đoạn đường trục bê tông trong buôn, thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nhựa, dọc tuyến đường trong xã.

Một số hình ảnh ra quân tổng dọn vệ sinh trên địa bàn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên và phát triển bền vững, sống hòa hợp với thiên nhiên, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nước sạch, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng nguyên liệu có phát sinh chất thải, gây ô nhiễm môi trường… ảnh hưởng tới sức khỏe con người./.

H’Ngoan Niê