Hội LHPN xã Cư Elang tổ chức chương trình “ Cùng em đến trường” năm học 2020 – 2021.

Cập nhật lúc: 14:54 08/09/2020

Hội LHPN xã Cư Elang phối hợp với nhà yến Quang Phát vừa tổ chức chương trình “ Cùng em đến trường và tặng quà cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua.  Tại buổi lễ Nhà Yến Quang Phát đã trao tặng 250 suất quà bao gồm  gạo, tập vở, bút  và dụng cụ học tập cho các em học sinh và hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Cư Elang.

Sau đây một số hình ảnh tại chương trình " Cùng em đến trường"

Quang cảnh tại chương trình

Thông qua chương trình, đã phát huy được vai trò  trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể chính trị trong việc vận động các nguồn lực để giúp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường khi năm học mới bắt đầu đến ../.

H’Ngoan Niê