Hội LHPN thị trấn EaKar tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN ( 20/10/1930 -20/10/2019)

Cập nhật lúc: 09:32 19/10/2019

Hòa trong không khí sôi nổi  vui tươi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN ( 20/10/1930 -20/10/2019). Sáng ngày 17/10 Hội LHPN thị trấn EaKar đã tổ chức lễ Tọa đàm. Tham dự  buổi lễ có các đ/c đại diện Đảng ủy chính quyền thị trấn  và hơn 100 hội viên PN ở các thôn, buôn, TDP trên địa bàn. 

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ Tọa đàm và hơn 100 hội viên PN ở các thôn, buôn, TDP trên địa bàn. 

Tại buổi tọa đàm các đại biểu và chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; để tưởng nhớ lại lịch sử vẻ vang của Bà Trưng, Bà Triệu,  tôn vinh những giá trị đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đó là tinh thần yêu nước, quật cường chống giặc ngoại xâm; là tấm lòng nhân hậu, đảm đang, chịu thương chịu khó, hết lòng chăm lo cho gia đình; cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất; nhiệt tình tham gia gánh vác công việc cộng đồng, xã hội. Trải qua 89 năm hình thành và phát triển Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, vào sự nghiệp giải phóng, vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Tại buổi tọa đàm Hội LHPN thị trấn Eakar còn tổ chức nhiều hoạt động như : giao lưu văn nghệ, khiêu vũ các trò chơi dân gian vui nhộn…

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ tại buổi lễ Tọa đàm các chị em phụ nữ ở thị trấn Eakar

 

 Bà H’ Blun  Mlô – Phó BT thường trực Đảng ủy thị trấn Eakar phát biểu tại buổi lễ Tọa đàm 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ  các đại biểu Bà đã gửi lời chúc đến toàn thể chị em  một sức khỏe dồi dao, gia đình hạnh phúc luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng; Đồng thời  ghi nhận những đóng góp nhiệt tình, tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ thị trấn trong công tác hội, góp phần  quan trọng vào công việc xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

 

                                                                              H’Ngoan niê