Hội LHPN thị trấn EaKar tổ chức tập huấn kiến thức an toàn môi trường mạng, chăm sóc sức khỏe sinh sản và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em vị thành niên năm 2020

Cập nhật lúc: 21:28 18/06/2020

Thực hiện chủ đề thi đua "An toàn cho trẻ em".  Hội LHPN thị trấn EaKar vừa phối hợp với Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức tập huấn kiến thức : An toàn môi trường mạng, chăm sóc sức khỏe sinh sản trẻ vị thành niên và giáo dục kỹ năng sống cho 70 em học sinh  lớp 8 và  lớp 9 của trường THCS Chu Văn An.  Tại chương trình  sau khi giới thiệu những kiến thức cơ bản của 3 chuyên đề, Hội LHPN huyện đã đề ra một số  câu hỏi liên quan về giới tính, sự thay đổi của Nam giới, Nữ giới, tính hai mặt của Internet và mạng xã hội, cách ứng xử có văn hóa trên môi trường mạng .... để tạo không khí sôi nổi tại chương trình..

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Thông qua chương trình giúp các em nâng cao hiểu biết về các vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính, cách xử lý trước sự thay đổi tâm, sinh lý, từ đó có những hành vi tích cực, lối sống lành mạnh, phòng chống xâm hại sức khỏe, tình dục, giúp các em  biết cách bảo vệ bản thân trước hành vi bị xâm hại../.

H’Ngoan Niê