Hội đồng Đội huyện tổ chức chương trình “ Vui Hội Trắng Rằm” năm 2019

Cập nhật lúc: 20:22 10/09/2019

Vừa qua, Hội đồng Đội Huyện EaKar phối hợp của Hội từ thiện cà phê suối mơ tỉnh Vĩnh long, Phòng GD& ĐT, Phòng LĐ &TBXH huyện và  nhà xe Thúy Hà huyện EaKar đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trung thu” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Cư Prông. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc  tại chương trình “Vui Hội Trung thu”năm 2019

 

Tham  dự chương trình với các em thiếu nhi có Ông Y’Nhuân Byă – Tỉnh ủy viên, BT huyện ủy EaKar; đại diện TW Đoàn TNCS HCM; các đơn vị tổ chức chương trình và Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Trong chương trình “ Vui hội trung thu” năm này các em thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục múa lân hấp dẫn và chương trình văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lê Đình Chinh và trường THCS Hoàng Diệu biểu diễn. Ngoài ra, các em  còn được tham gia rước  đèn trung thu  trong tiếng nhạc rọn ràng của  bài hát chiếc đèn ông sao.

Sau đây một số hình ảnh trao tặng quà cho các em học sinh và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên đia bàn xã Cư Prông.

 

Tại chương trình, Phòng GD&ĐT huyện và phòng LĐ&TBXH huyện EaKar đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất 300 ngàn đồng. Hội từ thiện cà phê suối mơ đã trao 300 suất quà cho 300 em học sinh của Trường Mầm non tuổi Hồng; trường TH Lê Đình Chinh và trường THCS Hoàng Diệu, nhà xe Thúy Hà huyện EaKar trao tặng 50 suất quà, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng cho các em học sinh và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên đia bàn xã Cư Prông.

Đại diện lãnh đạo Trung ươn Đoàn TNCSHCM đã trao tặng 1 ngôi nhà nhân ái với trị giá 50 triệu đồng cho gia đình chị H’Duyên Niê ở Buôn M’um, xã Cư Prông

 Cũng nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCSHCM đã trao tặng 1 ngôi nhà nhân ái với trị giá 50 triệu đồng cho gia đình chị H’Duyên Niê ở Buôn M’um, xã Cư Prông là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Chương trình “Vui Hội Trung thu” năm nay đã đem đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Cư Bông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa./.

                                                                                                               H’Ngoan Niê