Hội diễn Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang huyện Ea Kar lần thứ 1, năm 2019

Cập nhật lúc: 19:48 02/12/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Ngày 27/11, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức thành công Hội diễn Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang lần thứ 1, năm 2019.

Đồng chí Trần Đức Lương - Phó Bí thư Huyện ủy Ea Kar tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Hội diễn lần này có sự tham gia của 175 nam, nữ diễn viên không chuyên đến từ 7 đoàn thuộc các cụm thi đua của lực lượng vũ trang huyện Ea Kar. Các đội thi đã mang đến Hội diễn hơn 40 tiết mục ở nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mang đậm tình yêu quê hương đất nước, tình đồng chí đồng đội, tình quân dân... các tiết mục đã được các đơn vị chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, có chất lượng nghệ thuật cao, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Một tiết mục tham gia Hội diễn

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị cụm thi đua số 5 gồm các xã Ea Ô, Cư Elang, Cư Ni; Giải nhì toàn đoàn cho đơn vị cụm thi đua số 4 gồm các xã EaK mút, Cư Huê, thị trấn Ea Kar . Đơn vị cụm thi đua số 2 gồm các xã Ea Đar, Ea Týh, thị trấn EaKnốp đạt giải 3 toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích tốt tại Hội diễn.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội diễn

Hội diễn là sân chơi văn hóa bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của mỗi cơ quan, đơn vị và thiết thực nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ LLVT trong huyện. Thông qua hội diễn sẽ giúp huyện Ea Kar lựa chọn những tiết mục xuất sắc để tổ chức luyện tập và tham gia Hội diễn NTQC lực lượng vũ trang tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII, sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 13/12/2019 tới đây./.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Phạm Thao.