Hội CCB xã Ea Đar tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 6/12

Cập nhật lúc: 09:18 11/12/2019

Ngày 5/12, Hội CCB xã Ea Đar đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019). Tham dự buổi lễ có Đại diện Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của xã.

Các vị đại biểu  tham dự Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB Huyện Ea Kar nói chung và Hội CCB xã Ea Đar nói riêng. Hội CCB xã Ea Đar hiện có 521 hội viên, sinh hoạt tại 19 chi hội thôn, buôn. Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh xã luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM ở địa phương.

Nhân dịp này, 4 tập thể và 28 cá nhân đã được Hội CCB huyện và UBND xã Ea Đar tặng giấy khen vì đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội CCB trong năm 2019./.

Phạm Thao.