Hội CCB thị trấn Ea Kar kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Cập nhật lúc: 09:21 11/12/2019

Ngày 6/12, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, Hội CCB thị trấn Ea Kar đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019).

Các vị đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã được xem chương trình văn nghệ đặc sắc, với những bài hát đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình đồng chí đồng đội... do các cựu chiến binh thị trấn Ea Kar biểu diễn. Đồng thời, cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB Huyện Ea Kar nói chung và 28 năm hoạt động của Hội CCB thị trấn Ea Kar nói riêng. Hội CCB thị trấn Ea Kar hiện có 16 chi hội thôn, buôn, tổ dân phố với 446 hội viên đang tham gia sinh hoạt. Suốt chặng đường 28 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh thị trấn Ea Kar luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, đô thị văn minh ở địa phương. Hằng năm, 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh; tổng số hội viên CCB gương mẫu đạt trên 98% tổng số hội viên toàn thị trấn.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho 39 cá nhân; UBND thị trấn Ea Kar tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân. Đồng thời, Hội CCB thị trấn cũng khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu đã có thành tích đóng góp trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Hội năm 2019./.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Phạm Thao.