Hỗ trợ người bán vé số trên địa bàn huyện Ea Kar Bị ảnh hưởng của dịch Covid-19

Cập nhật lúc: 20:57 28/04/2020

Thực hiện công văn của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc đồng ý chủ trương của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết Đắk Lắk thực hiện hỗ trợ người bán vé số trên địa bàn tỉnh trong thời gian thực hiện cách ly xã hội từ ngày 1/4-15/4/2020. Sáng ngày 28/4, Phòng Lao động và TBXH huyện Ea Kar đã tổ chức cấp tiền hỗ trợ đợt 1 cho người bán vé số trên địa bàn. Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Kim Phổ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Ea Kar.

Đồng chí Huỳnh Kim Phổ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Ea Kar phát biểu tại chương trình

Theo đó, 21 người bán vé số trên địa bàn thị trấn Ea Kar, EaKnốp, xã Cư Ni, Cư Huê và EaKmút của huyện Ea Kar được Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết Đắk Lắk hỗ trợ với mức 30.000 đồng/ngày/người, trong thời gian 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, với tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 9 triệu 450 ngàn đồng. Đây là chương trình hỗ trợ nhằm giúp người bán vé số giảm bớt khó khăn trong thời gian ngừng phát hành vé số, thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Phạm Thao.