Giải vô địch cầu lông huyện Ea Kar năm 2020

Cập nhật lúc: 15:29 19/11/2020

Trong 3 ngày từ 17 đến 19/11, tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn Ea Kar, Phòng văn hóa & thông tin huyện Ea Kar đã tổ chức thành công Giải vô địch cầu lông huyện năm 2020. Dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Trần Đức Lương – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

Quang cảnh lễ khai mạc

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải đấu có 110 vận động viên đến từ 10 đơn vị xã, thị trấn, trường học và các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 4 nhóm tuổi và tranh tài ở 18 nội dung như: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ… Đây là dịp để các vận động viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó phát hiện các hạt nhân năng khiếu thể dục thể thao để tuyển chọn, hình thành lực lượng vận động viên mũi nhọn trong phong trào thể dục thể thao của huyện.

Các vận động viên tham gia tranh tài

Kết thúc giải đấu, ngôi vị nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị trường THPT Ngô Gia Tự, thị trấn Ea Kar; giải nhì toàn đoàn thuộc về câu lạc bộ cầu lông xã Ea Ô. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Giải cầu lông huyện Ea Kar năm 2020 góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lao động sản xuất, học tập trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, các em học sinh… lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII và tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Một số hình ảnh trao giải:

Phạm Thao