Giải Quần Vợt huyện Ea Kar mở rộng năm 2019

Cập nhật lúc: 11:08 25/11/2019

Ngày 23/11, Câu lạc bộ quần vợt huyện Ea Kar đã tổ chức thành công giải Quần vợt mở rộng năm 2019.

Các vận động viviên tranh tài ở nội dung đôi nam tại giải đấu

Tham dự giải Quần vợt huyện Ea Kar mở rộng năm nay có 76 vận động viên đến từ các câu lạc bộ Tennis huyện Cư Kiun, Krông Năng, Krông Pắk; CLB Tennis Đắk Lắk; CLB Tennis huyện Sông Hinh tỉnh Phú Yên và đơn vị chủ nhà CLB Tennis huyện Ea Kar. Các vận động viên tham gia giải được chia làm 2 nội dung thi đấu là đôi nam và đôi nữ. Với tinh thần đoàn kết, trung thực và tinh thần thi đấu thể thao cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 45 trận đấu hấp dẫn và sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt. Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các câu lạc bộ đạt thành tích cao trong giải đấu.

Các vận động viviên tranh tài ở nội dung đôi nữ tại giải đấu

Được biết, CLB Tennis huyện Ea Kar được thành lập từ năm 2006 và đang là nơi sinh hoạt của 32 thành viên đam mê môn quần vợt trong toàn huyện tham gia. Những năm qua, bên cạnh việc duy trì và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Quần vợt trên địa bàn huyện, góp phần tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho các thành viên. CLB Tennis huyện Ea Kar cũng thường xuyên tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh, giúp các VĐV có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau./.

Phạm Thao.