Giải bóng đá thiếu niên hè xã Ea Păl - huyện Ea Kar năm 2019

Cập nhật lúc: 11:55 13/07/2019

Trong 6 ngày (từ 5-7 đến 10-7), Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Păl đã tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên hè năm 2019.

Các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải có 140 vận động viên của 12 đội bóng đá đến từ thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia thành bốn bảng, thi đấu vòng tròn và chọn 2 đội xuất sắc nhất vào chung kết để tranh ngôi vô địch. Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, các đội bóng tham gia giải đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải bóng đá, Ban tổ chức đã trao Cup và chức Vô địch đội bóng thôn 14; giải Nhì: đội bóng thôn 1; giải Ba: đội bóng thôn 12.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng thôn 14

Giải đấu nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu niên trên địa bàn xã mỗi dịp hè về; đồng thời nhằm phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi thanh - thiếu niên, góp phần phục vụ đời sống văn hóa thể thao của nhân dân trên địa bàn.

T/h:Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)