Giải bóng chuyền nam xã Ea Đar mở rộng năm 2019

Cập nhật lúc: 15:42 22/10/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019), vừa qua, Hội nông dân xã Ea Đar phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ của xã đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam xã Ea Đar mở rộng năm 2019.

Một pha tranh bóng hấp dẫn của các vận động viên tại giải đấu

Tham gia giải đấu có 13 đội bóng với trên 150 vận động viên đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã. Giải bóng chuyền là một hoạt động có ý nghĩa trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, hội viên nông dân, đoàn viên thanh niên trong xã. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền đơn vị thôn 1

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền đơn vị thôn 1; giải nhì và giải 3 lần lượt được trao cho 2 đội bóng chuyền thôn 6 và thôn 3; Đội bóng chuyền đơn vị thôn 4 đạt giải khuyến khích tại giải đấu./.

Một số hình ảnh tại giải:

Phạm Thao.