Ghi nhận: Qua Hội thi giao lưu văn nghệ và giải bóng bàn, cớ tướng người cao tuổi xã Cư Ni lần thứ nhất, năm 2019.

Cập nhật lúc: 20:53 09/10/2019

Lập thành tích chào mừng 29 năm ngày QT người cao tuổi (1/10 và tháng hành động vì người cao tuổi VN năm 2019.  Vừa qua, Hội người cao tuổi xã Cư Ni tổ chức Hội thi giao lưu văn nghệ và giải bóng bàn, cớ tướng lần thứ nhất, năm 2019  sau 1 ngày tranh tài sổi nổi Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp.  Tham gia Hội thi năm nay có 21 đơn vị, 22 kỳ thủ cờ tướng và trên 100 vận động viên đến từ các chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã.  Tranh tài ở 3 bộ môn đó là: Cờ tướng, bóng bàn ; thể dục dưỡng sinh và văn nghệ. Bằng lời ca tiếng hát 36 tiết mục văn nghệ và những động tác thể dục nhịp điệu - Dưỡng sinh  đẹp mắt các cụ  đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi như 1 ngày hội của lớp người cao tuổi xã nhà. Theo đánh giá của BTC 1 đơn vị có  trang phục múa đẹp, hát hay , dàn dựng công phu như: Chi hội NCT thôn 9, thôn 12, thôn Quảng Cư 1B;  thôn Quảng Cư 1 A, thôn 8 và thôn 23.... Ở nội dung thi đấu Bóng bàn và cờ tướng, các kỳ thủ  đã thi đấu hết mình, giành dật nhau từng  điểm  số với những ván cờ đấu trí gay cân căng thăng.  Tại giải đấu năm nay số lượng vận động viên  thi đấu môn bóng bàn còn quá ít, do cơ sở vật chất ở các chi hội, thôn chưa có

Sau đây một số hình ảnh tại Hội thi tranh tài ở  3 bộ môn

.  

Kết thúc hội thi BTC đã tặng giấy khen cho 7 tập thể đã có thành tích sắc xuất trong phong trào văn hóa nghệ - TDTT. Trao  1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các kỳ thủ cờ tướng đạt thành tích cao. Đồng thời trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho đôi nam và đơn nam đạt thành tích xuất sắc trong môn thi bóng bàn.  

Sau đây một số hình ảnh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi 

 Hội thi giao lưu VN và giải bóng bàn, cờ tướng xã Cư Ni lần thứ nhất  năm 2019 là hoạt động , ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp  ủy, chính quyền địa phương đối với NCT xã nhà. Động viên tinh thần  các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là cây cao bóng cả  cho con cháu noi theo. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm cổ vũ, thúc đẩy phong trào tập luyện văn nghệ,  thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong lực lượng người cao tuổi xã Cư Ni, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong gia đình, dòng tộc và cộng đồng dân cư. /.

 

                                                                                                                         H’ Ngoan Niê