Đoàn xã EaĐar thực hiện công trình thanh niên trồng cây trên địa bàn

Cập nhật lúc: 21:45 05/09/2020

Sáng ngày 30/8, Đoàn cơ sở  xã EaĐar đã tổ chức lễ ra quân trồng 150 cây sao đen tại khu vực đường giao thông thôn 3 . Tham gia buổi lễ có gần 40 đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn thôn, buôn trên địa bàn.

Sau đây một số hình ảnh trồng cây sao đen tại khu vực đường giao thông thôn 3

Sau buổi trồng cây, Đoàn cơ sở xã EaĐar đã  bàn giao lại cho chi đoàn và Ban tự quản thôn 3 chăm sóc, trồng dặm để đảm bảo 100% cây con sinh trưởng tốt. Phong trào "Trồng và chăm sóc cây xanh” góp phần xây dựng cảnh quan Nông thôn mới tại địa phương do đoàn cơ sở xã EaĐar phát động nhằm giáo dục ý thức cho Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân bảo vệ môi trường, được triển khai rộng rãi đến tất cả các Chi đoàn trong toàn xã. Phấn đấu chương trình huy động được toàn bộ Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện và có những hành động cụ thể, thiết thực trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường, cảnh quan nơi ở, nơi làm việc xanh-sạch-đẹp../.

H'Ngoan Niê