Đoàn từ thiện TP.HCM tổ chức chương trình “ Thắp sáng thu cao nguyên năm 2020” vui trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã EaTyh.

Cập nhật lúc: 09:09 23/09/2020

 Chiều ngày 19/09/2020, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương TP.HCM phối hợp với CLB Dược, Y bác sỹ tình nguyện Sài Gòn đã tổ chức  khám chữa bệnh nhân đạo, tặng quà cho người nghèo, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức Chương trình “ Thắp sáng thu cao nguyên năm 2020” vui trung thu cùng các cháu thiếu nhi tại xã EaTyh.  

 Tham dự tại buổi lễ có Bà Trần Thị Phương Thu – PCT.Hội CĐT tỉnh; lãnh đạo Hội CTĐ huyện EaKar;  Ban chủ nhiệm  CLB kết nối yêu thương TP.HCM;các Dược sỹ, Y Bác sỹ và CLB Dược Y Bác Sỹ  tình nguyện Sài Gòn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy –chính quyền địa phương xã, các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo của 5 trường học trên địa bàn xã EaTyh.  Tại chương trình, các thành viên Câu lạc bộ đã tặng 300 suất quà cho 300 cháu thiếu nhi và các em học sinh nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 5 trường  học trên địa bàn xã EaTyh; gồm bánh trung thu, kẹo, đèn ông sao và một số dung cụ học tập cho các cháu học sinh.  Đồng thời tổ chức cho các cháu vui văn chơi văn nghệ các trò chơi dân gian hấp dẫn.  Tất cả đã tạo nên một chương trình  “Thắp sáng thu cao nguyên năm 2020” vui trung thu sớm thật vui tươi, đầm ấm. Được biết, trước đó, sáng ngày 19/09, Đoàn từ thiện TP. HCM; CLB Dược, Y bác sỹ tình nguyện Sài Gòn đã tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí cho trên 1000lượt người và cấp phát 200 suất quà cho người nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã EaTyh. Với tổng trị giá là 428 triệu đồng.  Thay mặt đảng ủy, chính quyền địa phương xã EaTyh đã gửi lời cảm ơn Ban chủ nhiệm CLB “ kết nối yêu thương”, CLB Dược Y, Bác sỹ tình nguyện Sài Gòn”, cùng toàn thể thanh viên của 2 CLB và các mạnh thường quân đã đem niềm vui cho các cháu thiếu nhi vào dịp tết trung thu thật vui tươi. Mong rắng trong thời gian tới, Đoàn từ thiện TP.HCM có duyên sẽ thường xuyên kết nối giao lưu với nhau nhiều hơn nữa tại địa bàn xã EaTyh. 

 Một số hình ảnh tại chương trình 

 Đoàn Y bác sỹ tình nguyện Sài khám bệnh cho bà con nhân dân tại xã EaTyh 

 Phát biểu tại buổi lễ  Bà Trần Thị Phương Thu – PCT.Hội CĐT tỉnh ĐắkLắk

Bà Trần Thị Phương Thu – PCT.Hội CĐT tỉnh ĐắkLắk Trao chứng nhận tấm lòng vàng cho đại diện  2 CLB Đoàn từ thiện TP. HCM.

 

 Đoàn từ thiện TP.HCM và CLB Kết nối yêu thương chụp hình lưu niệm tại chương trình  "Thắp sáng thu cao nguyên năm 2020" tại xã EaTyh 

H’Ngoan Niê