Đoàn thiện nguyện TP.HCM và Tịnh xá Ngọc Bửu huyện Eakar tổ chức trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã cư Huê.

Cập nhật lúc: 22:26 22/04/2019

Ngày 21/04/2019, Hội chữ thập đỏ Huyện EaKar phối hợp với Đoàn thiện nguyện TP.HCM và  Tịnh xá Ngọc Bửu đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã cư Huê. Đến dự buổi lễ trao quà có bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện;đại diện đoàn nhóm thiện nguyện TP.HCM, Tịnh xá ngọc Bửu và Đảng ủy,chính quyền của xã cư huê.

 Trong đợt này, Đoàn thiện nguyện TP.HCM, Tịnh xá Ngọc Bửu huyện Eakar đã trao 100 suất quà gồm: gạo, bột nem, bột ngọt, sữa… cho 100 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 7 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ của xã cư huê, mỗi phần quà trị giá 250.000đồng, trong đó buôn M’ar được nhận 46 suất quà, với  tổng số tiền mua quà trao tặng lần này trên 25 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Đoàn thiện nguyện TP.HCM đến trao quà cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 7 buôn đồng bào dân tộc thiểu số ở xã cư Huê. 

Một số hình ảnh trao quà tại xã cư huê

 

 

 

Ngoài số 100 phần quà trao tặng cho 7 buôn trong xã, cũng nhân dịp này, Đoàn thiện nguyện TP.HCM và Tịnh xá Ngọc Bửu còn trao tặng hàng trăm bộ quần áo cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 buôn, Buôn M’hăng và Buôn M’oa của xã cư Huê. Bà con nhân dân trong buôn vui mừng rất phấn khởi, cảm ơn tấm lòng nhân ái của Đoàn thiện nguyện TP.HCM và Tịnh xá Ngọc Bửu chúc các thành viên trong đoàn mạnh khỏe và hạnh phúc gặt hái nhiều thắng lợi trong cuộc sống. 

                                                                         T/H: H'Ngoan Niê (ĐàiTT-TH EaKar)