Đoàn Thanh niên xã Ea ÔThăm và tặng quà cho học sinh tai nạn giao thông

Cập nhật lúc: 08:35 16/04/2019

          THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TAI NẠN GIAO THÔNG

Ngày 12-4, Đoàn xã Ea Ô, huyện Ea Kar tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho em Nguyễn Thị Ngọc Thảo, học sinh lớp 10A4, Trường THPT Nguyễn Thái Bình, hiện ở tại thôn 6A, xã Ea Ô.

          Được biết, Thảo là một học sinh ngoan có thành tích tốt trong học tập và lễ phép với thầy cô.  Em không may bị tai nạn và bị chấn thương sọ não dẫn tới tụ máu não. Bố em hiện cũng đang bị bệnh nên kinh tế chủ yếu phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ. Nhà em thuộc diện cận nghèo. Sau một thời gian điều trị hiện nay em đã tỉnh táo nhưng chưa hoàn toàn, lúc nhớ lúc quên vì một phần sọ của em phải nuôi ở ngân hàng mô, nếu suôn sẻ thì 2 tháng nữa mới được ghép mảnh sọ đó lại. Số tiền phải  trả cho viện phí và cuộc phẫu thuật là quá lớn đối với gia đình em.

Đông đảo ĐVTN đến thăm gia đình

Tại buổi đến thăm, đại diện Đoàn xã Ea Ô đã ân cần thăm hỏi, động viên em Thảo sớm vượt qua khó khăn và trao tặng số tiền hơn 1 triệu đồng, số tiền được phát động trong đoàn viên, thanh niên toàn xã để giúp em trang trải thêm trong cuộc sống.

Đại diện Đoàn xã trao tiền cho gia đình

          Thông qua chương trình, nhằm thể hiện sự đồng hành của tuổi trẻ trong tương trợ và giúp đỡ cộng đồng. Qua đây đã khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm và chia sẻ với những gia đình đang gặp khó khăn trên địa bàn xã./.

 

T/h: Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)