Đoàn Phật tử từ thiện TP.HCM tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện EaKar, năm 2020

Cập nhật lúc: 21:45 19/09/2020

Sáng ngày 19/09/2020, Hội chữ thập đỏ huyện EaKar phối hợp với Chùa Tuệ Vân thị trấn Eaknốp và Đoàn Phật tử từ thiệnTP.HCM đã tổ chức cấp phát 200 suất quà cho 200 hộ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện EaKar.  

 Một số hình ảnh  Đoàn từ thiện TP.HCM trao tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Eakar

 Trong đợt này, Chùa Tuệ Vân, thị trấn Ea Knốp và Đoàn  Phật tử từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã trao  200 suất quà, mỗi suất quà  trị giá 350.000 đồng gồm có gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt,  áo mưa, nước mắm và các nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng giá trị quà tặng 70 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã, xã Cư Huê, Eakmút, Xuân Phú, EaĐar và  thị trấn EaKar, huyện EaKar. Nguồn kinh phí do Chùa Tuệ Vân thị trấn Eaknốp vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân của Đoàn Phật tử  từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp hỗ trợ.  Cũng nhân dịp này, Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện đã Trao chứng nhận tấm lòng vàng cho đại diện Chùa Tuệ Vân và Đoàn từ thiện thành phố HCM.

 

 Bà Trần Thị Châu - PCT. Hội CTĐ  huyện đã Trao chứng nhận tấm lòng vàng cho đại diện Chùa Tuệ Vân và Đoàn từ thiện thành phố HCM.

Thay mặt chính quyền địa phương Bà Trần Thị Châu – PCT. Hội CTĐ huyện EaKar cảm ơn sự vận động và hỗ trợ tích cực của Chùa Tuệ Vân thị trấn Eaknốp và Đoàn Phật tử TP.HCM. Những phần quà đong đầy yêu thương và nặng trĩu tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng của đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần đáng kể trong việc chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể huyện EaKar  thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh xã hội ở địa phương. ./.

 

H’Ngoan Niê