Đoàn cơ sở xã EaĐar tổ chức chương trình hưởng ứng “ Ngày chủ nhật xanh” năm 2021

Cập nhật lúc: 21:57 31/05/2021

Thực hiện kế hoạch số 24 của Huyện đoàn Ea Kar về việc đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”.  Sáng ngày 30/5, Đoàn cơ sở xã EaĐar phối hợp với  chi đoàn Buôn Tơng Sinh  đã tổ  chức ra quân dọn vệ sinh đoạn đường buôn và khuôn viên hội trường của buôn.

Một số hình ảnh ra quân dọn vệ sinh đoạn đường  buôn và khuôn viên Hội trường của Buôn Tơng Sinh - xã EaĐar

Thu gom rác thải, xóa các điểm quảng cáo, chăm sóc lại hàng cây sao thanh niên, tổ chức các trò chơi, khởi đầu cho mùa hè mới;  tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về tác hại của rác thải nhựa, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, phân loại rác thải, đổ rác đúng nơi quy định, thay thế túi nilon bằng các loại sản phẩm thân thiện với môi trường... hoạt động đã thu hút được hơn 80 đội viên, đoàn viên và thanh niên tham gia hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” có ý nghĩa hết sức thiết thực, đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu góp phần xây dựng quê hương EaKar ngày càng giàu đẹp, văn minh../.

H’Ngoan Niê