Cơ quan Huyện ủy trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo – cận nghèo tại Buôn Ega - xã Eakmút, nhân dịp Tết Nguyên đán

Cập nhật lúc: 21:08 15/01/2020

Chiều ngày 14/01, 7 đơn vị kết nghĩa gồm: Cơ Quan huyện ủy, Phòng GD và ĐT huyện; UBND xã Eakmút; Trường TH CS Nguyễn Đức Cảnh; Trường TH Mạc Thị Bưởi; Trường Mầm Non- Măng non và Trường TH Trưng Vương đã tổ chức chương trình gặp mặt trao tặng quà cho hộ nghèo- cận nghèo “Vui xuân Canh Tý 2020” tại Buôn Ega - xã EaKmút.

Tại buổi lễ trao quà Đ/c Y Nhuân Byă – TUV, Bí thư huyện ủy EaKar đã ân cần thăm hỏi, tình hình  đời sống của bà con tại Buôn Ega - xã Eakmút

Tại chương trình, Đ/c Y Nhuân Byă – TUV, Bí thư huyện ủy EaKar là lãnh đạo các cơ quan đơn vị  đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới toàn thể bà con nhân dân trong buôn, Một năm mới thật nhiều sức khỏe,hạnh phúc.

Sau đây một số hình ảnh trao tặng tặng quà cho hộ nghèo- cận nghèo “Vui xuân Canh Tý 2020” tại Buôn Ega - xã EaKmút.

Đ/c Vương Tấn Thành - Phó BT Thường trực Huyện ủy và Đ/c Y Nhuân Byă – TUV, Bí thư huyện ủy EaKar trao tặng quà cho Ban tự quản buôn Ega và  cho em H’ Tiên Niê, là đối tượng các đơn vị kết nghĩa nhận đỡ đầu hỗ trợ hàng tháng

Nhân dịp này, 7 đơn vị kết nghĩa đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình nghèo – cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 phần quà cho Ban tự quản buôn Ega và  1 phần quà cho em H’Tiên Niê,  là đối tượng các đơn vị kết nghĩa nhận đỡ đầu hỗ trợ hàng tháng, với tổng trị giá mua quà trong đợt này hơn 25 triệu đồng. Nhân dịp này,  Đồng chí Y Nhuân Byă đã đến thăm hỏi tặng quà ông già làng Y’Krưng Byă  -Buôn Ega – xã Eakmút. Những năm qua, các đơn vị kết nghĩa với Buôn Ega thương xuyên đến thăm hỏi để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giúp bà con phát triển kinh tế, nâng cao kiến thức pháp luật; đồng thời tổ chức các chương trình giao lưu, tặng quà cho người dân nhân dịp lễ, Tết, động viên bà con lao động sản xuất, nâng cao đời sống. Nhân dịp đón xuân Canh Tý đ/c chúc các hộ gia đình luôn mạnh khỏe, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt lên khó khăn để xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển, nhắc nhở bà con nhân dân tuyệt đối không đốt pháo nổ để mọi người, mọi nhà đón tết nguyên đán an toàn đấm ấm  và hạnh phúc./.

H’ Ngoan Niê