Chương trình “Tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020.

Cập nhật lúc: 06:39 16/01/2020

   Thưa quý vị và các bạn! Hưởng ứng phong trào chung tay chăm lo tết cho người nghèo ở địa phương. Sáng ngày 15/01 (Nhằm ngày 21 tháng cháp năm Kỷ Hợi) Hội doanh nghiệp huyện EaKar, đã phối kết hợp với Hội chữ thập đỏ của huyện, tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020. Đến dự cổ vũ động viên chương trình, có các đồng chí đại diện Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện EaKar; thủ trưởng một số cơ quan, ban ngành của huyện và đông đảo các nhà tài trợ ủng hộ cho chương trình.

Toàn cảnh buổi trao tặng qua tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020

Ông Hồ Thanh Tân-Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện EaKar, phát biểu chào mừng đại biểu và các gia đình đến nhận quà tết

Các vị đại diện Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện EaKar; thủ trưởng một số cơ quan, ban ngành của huyện, các nhà tài trợ ủng hộ cho chương trình và các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và lực lượng 04 tại huyện EaKar, đến dự chương trình trao tặng quà tết

   Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón tết Canh Tý cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Tại chương trình, sau khi nghe ông Hồ Thanh Tân-Chủ tịch Hội doanh nghiệp, đại diện cho các doanh nhân Hội doanh nghiệp huyện EaKar phát biểu, bày quan điểm đồng cảm, cùng với huyện kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đại diện cho lãnh đạo Đảng-Chính quyền địa phương, đồng chí Y Nhuân Byă-TUV, BTHU EaKar đã phát biểu, ghi nhận sự đồng hành của Hội doanh nghiệp nói riêng, cũng như các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện nói chung, trong việc chăm lo cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trong thời gian qua, nhất là mỗi khi tết đến xuân về. Mong muốn tiếp tục được đón nhận những nghĩa cử cao đẹp đó trong thời gian tới. Đồng thời gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện, đón một mùa xuân mới ấm no, ngập tràn niệm vui-hạnh phúc.

Đồng chí Y Nhuân Byă-Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy EaKar, phát biểu chúc mừng các đối tượng được nhận quà

   Để tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020 này. Thông qua Hội doanh nghiệp huyện EaKar, doanh nhân của 29 Cty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đã ủng hộ 600 phần quà, mỗi xuất là 350.000 đồng, tổng trị giá là 210 triệu đồng. Trong đó có 4 đơn vị ủng hộ 50 suất quà, gồm: Cty TNHH-SX TM-DV Việt Thắng; Cty ôtô xe máy Trung Thạch; Cty xe máy Ngọc Vũ và Doanh nghiệp Thanh Quang; số còn lại ủng hộ từ 10 đến 20 suất quà. Trong buổi sáng tổ chức chương, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền, MTTQ VN và các nhà tài tài trợ đã tận tay trao tặng những suất quà tình nghĩa cho 500 trường hợp, thuộc diện hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 hiện cư trú tại huyện EaKar. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã phần nào kịp thời động viên tinh thần những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng vui xuân, đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

   Được biết, trong những ngày tới, Hội doanh nghiệp huyện sẽ trao tặng 100 suất quà tết cho các gia đình chính sách, người có công iện cư trú trên địa bàn huyện. Với sự quan tâm thiết thực của Cấp ủy-Chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các nhà hảo tâm cùng chăm lo tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sẽ giúp họ có được một cái tết vui tươi trọn vẹn.

Một số hình ảnh trao tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và lực lượng 04 tại huyện EaKar, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020.

 

Xuân Thủy