Chi Hội khuyến học thôn Cư Nghĩa, xã Cư Huê tổ chức lễ phát thưởng năm học 2019 – 2020.

Cập nhật lúc: 21:15 04/09/2020

Sáng ngày 2/9, Chi hội khuyến học thôn Cư Nghĩa – xã Cư Huê đã tổ chức trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2019-2020.

Quang cảnh tại buổi lễ phát thưởng 

Đây là một hoạt động thường niên đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi. Năm học 2019 – 20120 thôn Cư Nghĩa, xã Cư Huê có  3 em đạt học sinh giỏi cấp huyện;82 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.  

 Một số hình ảnh tại buổi lễ trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2019-2020. 

           Phát biểu tại buổi Lễ chi bộ , BTQ , các tổ chức đoàn thể của thôn đã biểu dương thành tích  học tập của các cháu  tấm gương sáng về  học tập của các thế hệ cha anh đi trước để các cháu học tập và noi theo.  Với phương châm “người người, nhà nhà làm khuyến học”, chi hội khuyến học thôn bằng những hoạt động thiết thực đã động viên cán bộ, nhân dân trong thôn quan tâm chăm lo tới việc học hành của con em, đồng thời khuyến khích các cháu học sinh hăng hái thi đua chăm ngoan, học giỏi, đồng thời quan tâm giúp đỡ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên viết tiếp ước mơ trên con đường học tập.  Trong những năm qua, Chi hội Khuyến học thôn Cư Nghĩa là 1 trong những đơn vị làm tốt công tác Khuyến học, khuyến tài của xã Cư Huê../

                                                                            

 

H’Ngoan Niê