Các đồng chí lãnh đạo huyện EaKar đi thăm, chúc tết các địa phương trong huyện nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Cập nhật lúc: 21:22 30/01/2019

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 30/1 (nhằm ngày 25/12 năm Mậu Tuất), đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đoàn do đồng chí Kiều Thanh Dũng – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện EaKar làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân các dân tộc xã Cư Bông và xã Cư Yang. Cùng đi trong đoàn có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy và phòng Lao động TB&XH huyện EaKar.

Đồng chí Kiều Thanh Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện EaKar thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tưởng nhân Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sau khi nghe lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 2 địa phương báo cáo khái quát tình hình kinh tế – xã hội, công tác chuẩn bị đón Tết của địa phương và một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng chí Kiều Thanh Dũng đã ghi nhận và biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 xã về những kết quả đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị 2 địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Kiều Thanh Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện EaKar thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân buôn Trưng, xã Cư Bông nhân Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp này, Đồng chí Kiều Thanh Dũng cũng đã tới thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, nhân dân buôn Trưng, xã Cư Bông, cùng một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 2 xã Cư Bông và Cư Yang. Đồng thời, đoàn cũng đã đến thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tưởng và Trương Thị Thỉnh, cũng như thăm hỏi sức khỏe, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, hiện đang sinh sống trên địa bàn thị trấn EaKar.

Phạm Thao.