Các đơn vị kết nghĩa tổ chức vui trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng Buôn M’Ar, xã Cư Huê

Cập nhật lúc: 22:24 25/09/2018

Chiều ngày 24/9/2018, 6 đơn vị kết nghĩa gồm Phòng VH&TT, Đài TT-TH, Hội chữ thập đỏ, Trung tâm phát triển quỹ đất, Viettel EaKar và trường tiểu học Lê Lợi xã Cư Huê đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trong buôn M’Ar, xã Cư Huê nhân ngày Tết Trung thu năm 2018.

Toàn cảnh chương trình Vui tết trung thu tại buôn M'Ar, xã Cư Huê

Đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa tham dự chương trình

Chương trình Vui tết Trung thu năm nay đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi trong buôn biểu diễn, mang đến nhiều niềm vui trong ngày hội trăng rằm đến với các em. Trong dịp này, các đơn vị kết nghĩa đã mua 240 suất quà, với giá trị trên 11 triệu đồng để tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi của buôn.

Lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi buôn M'ar, xã Cư Huê

Các em thiếu nhi trong Buôn vui mừng khi được nhận quà từ các đơn vị kết nghĩa

Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác kết nghĩa với buôn M’Ar, xã Cư Huê, được 6 đơn vị kết nghĩa gồm Phòng VH&TT, Đài TT-TH, Hội chữ thập đỏ, Trung tâm phát triển quỹ đất, Viettel EaKar và trường tiểu học Lê Lợi xã Cư Huê duy trì, tổ chức hằng năm nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu thiếu nhi vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo các đơn vị với các cháu thiếu nhi trong buôn kết nghĩa M’ Ar, xã Cư Huê./.

Phạm Thao.