Bế mạc Giải bóng đá E league Cúp Văn Sang năm 2019

Cập nhật lúc: 09:45 11/12/2019

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, chiều ngày 7/12, tại sân bóng đá mini Như Ý Cát Tường, TDP 5 thị trấn Ea Kar, giải bóng đá E league Cúp Văn Sang năm 2019 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Đội bóng đá OCB Ea Kar.

Đội bóng đá OCB Ea Kar giành chức vô địch Giải bóng đá E league Cúp Văn Sang năm 2019

Giải bóng đá E league Cúp Văn Sang năm 2019 quy tụ 15 đội bóng đá phong trào trong toàn huyện tham gia. Trong thời gian hơn 1 tháng diễn ra giải đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính hấp dẫn, với hơn 600 bàn thắng đã được ghi. Kết thúc giải đấu, chức vô địch đã thuộc về Đội bóng đá OCB Ea Kar. Xếp vị trí thứ 2 và 3 chung cuộc lần lượt là 2 đội bóng  HonDa Thủy FC và Family FC. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho đội bóng đạt giải khuyến khích, cầu thủ, thủ môn xuất sắc và vua phá lưới của giải đấu.

Giải bóng đá E league Cúp Văn Sang năm 2019 không chỉ là dịp để các đoàn viên thanh niên, các cầu thủ các đội bóng có điều kiện thể hiện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau; mà thông qua giải đấu còn góp phần nhân rộng cũng như nâng cao trình độ bóng đá huyện nhà ngày một tiến bộ. Giúp đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn ruyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong các tầng lớp đoàn viên, thanh niên trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại lễ Bế mạc:

Phạm Thao.