Ban vận động Thị trấn EaKnốp tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” 2019.

Cập nhật lúc: 07:33 31/01/2019

   Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy-Chính quyền địa phương, về việc chăm lo tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 30/01/2019 (Nhằm ngày 25 tháng chạp năm Mậu Tuất) Ban vận động Thị trấn EaKnốp, đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” năm 2019.

   Đến dự, tặng quà tết cho các đối tượng có đại diện Đảng ủy-Chính quyền, đoàn thị của thị trấn vá các mạnh thường quân, đơn vị, cá nhân nhà hảo tâm ở địa phương. Chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” được tổ chức lần này, Ban vận động thị trấn EaKnốp đã vận động quyên góp được 65,9 triệu đồng từ 15 tập thể, cá nhân ủng hộ để mua quà tết tặng cho 197 đối tượng thuộc diện chính sách, người già cô đơn, nạn nhân chất độc da cam, thanh niên xung phong, hộ nghèo và những trường hợp khó khăn đột xuất hiện cư trú ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn. Trong đó, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi nhánh thị trấn EaKnốp, hỗ trợ 50 suất trị giá 20 triệu đồng; Ngân hàng BIDV Đông Đắk Lắk, trao tặng tiền mặt cho 30 trường hợp, tổng trị giá 15 triệu đồng; Mặt trận tổ quốc và Hội chữ thập đỏ thị trấn EaKnốp, vận động ủng hộ từ Cùa Tuệ Vân và các mạnh thường quân ở địa phương được 117 suất quà, trị giá 30,9 triệu đồng.

   Tại buổi gặp mặt, các vị đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền và nhà tại trợ đã phát biểu chúc tết và tận tay trao tặng những gói quà tình nghĩa; Chúc thân nhân và gia đình đón một mùa xuân mới, tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Các vị đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền, MTTQ VN thị trấn EaKnốp, huyện EaKar và đại diện lãnh đạo một số đơn vị, cá nhân, trao tặng quà tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho các đối tượng.

Xuân Thủy