Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị trấn EaKar

Cập nhật lúc: 16:06 31/01/2018

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị trấn EaKar

 

Sáng ngày 26/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn EaKar đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Lê Văn Hòa, cư trú tổ dân phố 2A, thị trấn EaKar là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao nhà có đại diện lãnh đạo thị trấn EaKar và Chi bộ, ban tự quản, chi hội phụ nữ tổ dân phố 2A.

 

Ngôi nhà Đại đoàn kết trao tặng cho gia đình anh Lê Văn Hòa là nhà xây cấp 4, có diện tích 65m, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, với tổng trị giá xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn EaKar hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự vận động xây dựng. Tại buổi bàn giao nhà, đại diện lãnh đạo địa phương, các tổ chức tổ dân phố 2A đã trao thêm quà nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của gia đình. Hy vọng sau khi có nhà ở kiên cố gia đình anh Lê Văn Hòa sẽ cố gắng lao động sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà đại đoàn kết thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị đối với hộ nghèo, giúp các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, căn nhà trao tặng cho anh Lê Văn Hòa là căn nhà đại đoàn kết thứ 4 mà Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn EaKar hỗ trợ, trao tặng cho các gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn trong năm 2017, với tổng giá trị hỗ trợ 120 triệu đồng./.

                                                                         Phạm Thao