Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2018

Cập nhật lúc: 10:22 09/10/2018

Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, năm 2018

Sau thời gian 03 tháng đầu tư, hỗ trợ xây dựng, sáng ngày 05/10/2018. Tại thôn 16, xã Cư Bông, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện EaKar tổ chức chương trình ban giao Nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lý Thị Cẩu là hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở.

Hình ảnh tại chương trình bàn giao Nhà đại đoàn kết cho bà Lý Thị Cẩu

Tham dự chương trình bàn giao có ông Lê Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Cư Bông, đại diện Chi bộ, Ban tự quản, Ban công tác Mặt trận cùng đông đảo bà con Nhân dân Thôn 16.

  1. Ông Lê Văn Hồng – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện EaKar
  2. Trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lý Thị Cẩu

Căn nhà được xây dựng có diện tích là 60m2, với tổng số tiền là 90 triệu đồng trong đó, (30 triệu đồng được Ủy ban Mặt trận huyện trích hỗ trợ từ nguồn Quỹ vì Người nghèo của huyện, đây là nguồn quỹ do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,… trên địa bàn huyện ủng hộ; 60 triệu đồng do gia đình tiết kiệm và người thân của gia đình bà Lý Thị Cẩu ủng hộ).

Trong chương trình nhận bàn giao căn nhà, với bao nghĩa tình đầm ấm bà Cẩu đã xúc động cảm ơn Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện và anh em, bà con lối xóm đã hỗ trợ, giúp đỡ để hôm nay gia đình bà có được căn nhà khang trang, vững chắc để ở, góp phần ổn định cuộc sống.

Năm 2018 này đang chuẩn bị bước vào những tháng cao điểm của mùa mưa nhưng gia đình bà Lý Thị Cẩu đã có căn nhà mới khang trang thay thế căn nhà trát đất, dột nát. Qua đó góp phần làm tăng thêm sự ấm áp, tràn đầy tình yêu thương trong ngôi nhà mới,….

                                                                                    T/h: Đức Ba

Đức Ba (MTTQVN huyện)