Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn EaKnốp khai mạc giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng hè năm 2018.

Cập nhật lúc: 17:30 03/07/2018

     Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu trong những ngày nghỉ hè ở địa phương. Sáng ngày 03/07, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn EaKnốp đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng, hè năm 2018. Đây cũng là giải được tổ chức thường niên nhân dịp hè về.

Ông Trần Xuân Ngọc-PCT.UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn EaKnốp, trao cờ lưu niêm cho các đội bóng

     Đến dự cổ vũ động viên cho phong trào còn có đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cổ động viên của các đội. Giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng hè năm nay, có 16 đội bóng, với gần 200 cầu thủ nhí được tuyển chọn ở 16 thôn, tổ dân phố của thị trấn tham dự. Các đội bóng được bốc thăm chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng để chọn đội thắng cuộc vào thi đấu các vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Trong ngày đầu tổ chức, đã có 6 trần thi đấu sôi nổi diễn ra và được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo thân nhân, cổ động viên của các đội bóng.

Trận đấu khai mạc giữa đội bóng đá thiếu niên tổ dân phố 10 với đội bóng đá thiếu niên tổ dân phố 12

     Được biết, giải bóng đá thiếu niên-nhi đồng, do Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn EaKnốp tổ chức, sẽ kéo dài trong 7 ngày. Chiều ngày 10/07/2018, Ban tổ chức sẽ bế mạc và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đội bóng đạt thành tích tốt tại giải.

Xuân Thủy