Huyện Ea Kar: Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2019

Cập nhật lúc: 08:42 23/11/2019

Ngày 13/11/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2019 cho 42 học viên là cán bộ thôn, buôn, tổ dân phố đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Đình Lãi - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phát biểu tại buổi lễ

Sau hơn 01 tháng học tập, từ ngày 07/10/2019 đến hết ngày 12/11/2019, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của các chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê-nin; Đường lối chủ trương của Đảng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, công tác vận động Nhân dân, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam… Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, cùng với việc học tập nghiên cứu lý thuyết, trao đổi, thảo luận các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế tại Thành phố Đà Nẵng.

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Trong thời gian học tập, nhìn chung các học viên chấp hành tốt nội quy của lớp học; qua quá trình học tập, nghiên cứu giúp các học viên nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã học để phục vụ công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Kết thúc khóa học, 42 học viên được công nhận hoàn thành chương trình Sơ cấp và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 05 học viên đạt loại giỏi; 36 học viên đạt loại khá và 01 học viên đạt loại trung bình./.

T/h: Thanh Nga - Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ea Kar