Trường THCS Lương Thế Vinh xã Xuân Phú đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cập nhật lúc: 08:11 20/11/2020

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 17 tháng 11 năm 2020 tại trường THCS Lương Thế Vinh xã Xuân Phú đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự với hội diễn có Đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường các đồng chí là lãnh đạo các đoàn thể trong trường.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo Trường THCS Lương Thế Vinh. Đặc biệt đây là sân chơi bổ ích, để gắn kết tình cảm của thầy và trò nhà trường. Hội diễn có 36 tiết mục, với 123 diễn viên của 12 lớp tham gia, hội diễn đã thu hút hàng trăm em học sinh và phụ huynh trong trường đến theo dõi và cổ vũ.

Tại hội diễn văn nghệ các tiết mục đã lôi cuốn khán giả với nhiều cảm xúc khác nhau về tình thầy trò, mái trường, với tấm lòng tri ân thầy cô. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Qua đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức. Kết thúc hội diễn ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 6 giải khuyến khích toàn đoàn cho các chi đội tham gia hội diễn và trao các giải nhất, nhì, ba thể loại cho các thể loại múa, tốp ca, đơn ca, dân vũ.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Những bài lời ca, tiếng hát, điệu múa của các em đem đến hội diễn văn nghệ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay là những món quà tinh thần ý nghĩa, là những lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, để làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” của các thế hệ học sinh đã đang ngồi trên ghế nhà trường gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20-11.  

                                            

T/h: Văn Mạnh - HĐND xã Xuân Phú