Hỗ trợ cho em Nông Thị Lâm , mắc bệnh bị U hạch ở cổ tại xã Xuân Phú

Cập nhật lúc: 21:56 30/04/2020

Ngày 25/04/2020, Nhóm Thiện Nguyện A4U và cùng Uỷ Ban Xã Xuân Phú đã đến  thăm, động viên gia đình em  Nông Thị Lâm – bị mắc bệnh U hạch ở cổ ở thôn Hàm Long – xã Xuân Phú.  Hiện gia đình em đang gặp rất khó khăn  trong việc chữa trị bệnh cho em lại càng khó khăn hơn. Nhóm Thiện Nguyện A4U EaKar và cùng UBND xã Xuân Phú đã trao tặng cho em Nông Thị Lâm với số tiền 10 triệu đồng để hỗ trợ một phần trong việc chi phí mua thuốc thang, chăm sóc cho em. Ngoài ra nhóm thiên nguyện còn trao tặng một số phần quà như gạo, mỳ tôm cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân phú. Số tiền này được huy động từ các mạnh thường quân trong Nhóm Thiện Nguyện A4U quyên góp để hỗ trợ cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn.

Nhóm Thiện Nguyện A4U EaKar đã trao tặng cho gia đình em Nông Thị Lâm với số tiền 10 triệu đồng

Trước mắt nhằm hỗ trợ một phân cho gia đình lo chi phí thuốc men và ăn uống hàng ngày, bệnh của em Lâm đang phải điều trị dài ngày và rất tôn kém. Trong thời gian tới, Hội chữ thập đỏ xã Xuân Phú và UBND xã  tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài huyện quyên góp hỗ trợ cho gia đình em chống chọi với bệnh tật. Nhân dịp này, Bà Hoàng Thị Thu Trang – Phó CT.UBND xã Xuân phú gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã dành những tình cảm quý mến và đã hỗ trợ cho gia đình cho em có thêm điều kiện chữa trị  bệnh.  Rất cần sự chia sẻ giúp đỡ  ủng hỗ của mọi người, xin liên hệ với gia đình em Nông Thị Lâm - ở thôn Hàm Long – xã Xuân Phú, huyện EaKar, tỉnh ĐắkLắk./.

H’Ngoan Niê