Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên nghèo, năm 2020

Cập nhật lúc: 07:53 11/09/2020

Vừa qua, Hội Cựu Chiến binh huyện Ea Kar đã tổ chức chương trình bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Nguyễn Văn Tâm, ở thôn Ea Sinh 1, xã Cư Ni.

Hình ảnh tại chương trình bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Nguyễn Văn Tâm

Tham dự chương trình bàn giao có ông Nguyễn Văn Ba, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Cư Ni, đại diện Chi bộ, Chi hội Cựu Chiến binh cùng đông đảo hội viên và bà con Nhân dân thôn Ea Sinh 1.

Căn nhà được xây dựng có diện tích là 60m2, với tổng số tiền là 120 triệu đồng trong đó, 30 triệu đồng được Hội Cựu Chiến binh huyện trích hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của huyện, đây là nguồn quỹ do cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh trên địa bàn huyện ủng hộ; số tiền con lại do Người thân của gia đình hội viên Nguyễn Văn Tâm ủng hộ.

Ông Nguyễn Văn Ba - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Ea Kar trao tiền và quyết định hỗ trợ xây nhà cho hội viên Nguyễn Văn Tâm

Trong chương trình nhận bàn giao căn nhà, với bao nghĩa tình đầm ấm ông Nguyễn Văn Tâm đã xúc động cảm ơn Đảng, Nhà nước, Hội Cựu Chiến binh các cấp và toàn thể cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện và anh em, con cháu, bà con lối xóm đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình ông để hôm nay gia đình ông có được căn nhà khang trang, vững chắc để ở, góp phần ổn định cuộc sống trong lúc tuổi đã già./.

T/h: Bình Nguyên ( Huyện đoàn Ea Kar)