Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Cập nhật lúc: 10:32 12/09/2020

Ngày 11-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar đã tổ chức tặng gia đình ông Triệu Văn Thùy, hộ nghèo tại thôn Hạ Long, xã Cư Prông (huyện Ea Kar).

Tham dự Lễ bàn giao có bà H’ Nan Byă – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cư Prông.

Ngôi nhà được xây theo quy mô hình cấp 4, có diện tích 40 m2, nền gạch hoa, mái lợp tôn với tổng trị giá 70 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ea Kar hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em họ hàng đóng góp và giúp đỡ ngày công lao động.

Quang cảnh Lễ bàn giao nhà

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Bình Nguyên - Huyện Đoàn Ea Kar