Thứ tư , Ngày 19 Tháng 01 Năm 2022

Hôm nay: 2,087

Hôm qua: 3,384

Tất cả: 3,540,748

Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Tại huyện Ea Kar, 1.138 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XIV, năm 2022.

Đại hội đại biểu Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện Ea Kar lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2026

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện EaKar tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2021.

Đảng bộ cơ quan chính quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy đợt III/2021.

Hội LHPN xã EaĐar trao tặng 3 mô hình sinh kế nuôi Dê sinh sản cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội LHPN xã EaĐar trao tặng 3 mô hình sinh kế nuôi dê sinh sản cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trung tâm mua sắm điện máy Duy Phát, thị trấn EaKar trao tặng 300 thùng mì tôm cho người dân khu vực phong tỏa cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại 3 buôn của thị trấn Ea Kar.

Trung tâm mua sắm điện máy Duy Phát - thị trấn EaKar trao tặng quà cho người dân đang phong tỏa cách ly, phòng chống dịch Covid19 tại 3 buôn đồng bào dân tộc thiểu số của thị trấn EaKar.

Công an huyện Ea Kar tổng kết năm 2021.

UBND huyện Ea Kar tổ chức họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện nhân đạo, năm 2022.

Tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện Ea Kar năm 2021.

UBMTTQVN huyện EaKar tổ chức đi thăm và trao tặng quà cho người dân đang phong tỏa của 2 buôn đồng bào dân tộc thiếu sổ tại chỗ, thị trấn Eakar.

Chị Lê Thị Lý - chi hội phụ nữ ở thôn 8, xã EaÔ là hội viên tiêu biểu tích cực tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo và hỗ trợ cho hoạt động Hội

Huyện Ea Kar tham dự hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, tuyên truyền các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy đợt IV năm 2021

LĐLĐ huyện EaKar tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộnglần thứ XI năm 2021

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG