Thứ năm , Ngày 09 Tháng 07 Năm 2020

Hôm qua: 3,560

Trong tuần: 13,349

Tất cả: 1,363,181

HĐND xã Xuân Phú phát huy vị trí, vai trò trong việc quyết định và giám sát tại địa phương

Thôn 3 – xã Cư Yang đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu thôn văn hóa

Hành trình Đỏ và Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Tây Nguyên" năm 2020 tại huyện Ea Kar

Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar)

Ngân hàng BIDV Đông Đắk Lắk: Trao 20 suất quà tặng bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Ea Kar

Hội Nông dân huyện Ea Kar: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2020

Ban Kinh Tế – Xã Hội HĐND xã Xuân Phú giám sát việc thực hiện khắc phục những tồn tại, hạn chế, kiến nghị sau các chương trình giám sát.

Chương trình “Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hạnh tình dục ở trẻ em”, năm học 2020

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Phú thăm huấn luyện Dân Quân mới tại cụm huấn luyện số 3.

Xã Cư Prông tổ chức giáo dục kỹ năng sống, phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho học sinh trên địa bàn.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Ea Kar lần thứ V năm 2020

Huyện Đoàn Ea Kar: Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

UBND huyện Ea Kar họp phiên thường kỳ tháng 06 năm 2020

Đảng ủy Quân sự huyện EaKar tổ chức Hội nghị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Huyện EaKar dự Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về công tác chỉ đạo điều hành, phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG