Thứ sáu , Ngày 17 Tháng 01 Năm 2020

Hôm nay: 2,816

Hôm qua: 2,010

Trong tuần: 12,988

Tăng cường công tác phòng – chống cháy nổ tại các chợ trong dịp Tết

Huyện Ea Kar chỉnh trang đô thị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Hội nghị Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Xã Cư Bông tổ chức chương trình “Tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, các đối tượng chính sách”, xuân Canh Tý 2020.

Chương trình “Tặng quà tết cho gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em mồ côi và lực lượng 04 tại huyện EaKar”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020.

Đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện EaKar, thăm - chúc tết sớm cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Ia Rvê.

Tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 cho các hộ dân vừa chuyển từ Cư Yang sang xã Cư Elang.

Cơ quan Huyện ủy trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo – cận nghèo tại Buôn Ega - xã Eakmút, nhân dịp Tết Nguyên đán

Công ty TNHH MTV cà phê 721 triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hội Cựu chiến binh Huyện Ea Kar tổng kết năm 2019