Xã Ea Păl (huyện Ea Kar): Tổ chức chương trình nói chuyện truyền thống cho đoàn viên thanh niên

Cập nhật lúc: 07:43 05/06/2019

Ngày 30-5, Đoàn xã Ea Păl (huyện Ea Kar) đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Chương trình nói chuyện truyền thống cho hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Đại diện Hội Cựu chiến binh xã tổ chức tuyên truyền

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; những hy sinh gian khổ và những trận chiến đấu trường kỳ trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước của quân và dân ta. Các bác Cựu chiến binh đã hồi tưởng, kể lại những kỷ niệm, những trận chiến đấu ác liệt nơi chiến trường để giành lại độc lập – tự do cho Tổ quốc và tự hào về truyền thống cách mạng, tinh thần chiến đấu anh dũng của những người lính cụ Hồ đã viết lên trang sử hào hùng của dân tộc.

Các đại biểu sinh tham dự chương trình

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, góp phần tích cực bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, giúp thế hệ trẻ bồi đắp niềm tự hào và phát huy trí tuệ, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam

T/h:Hoàng Bình Nguyên (Huyện đoàn Ea Kar)