UBMTTQVN xã EaĐar tiếp nhận tiền ủng hộ mua vắc-xin, trang thiết bị vật tư y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid19.

Cập nhật lúc: 21:43 08/06/2021

Hưởng ứng thư kêu gọi của MTTQVN các cấp về việc vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid19.  UBMTTQVN xã EaĐar kêu gọi đồng bào, cán bộ, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, 19 Ban công tác MT thôn, buôn và nhân dân trên địa bàn xã.  Sáng ngày 8/6, UBMTTVN xã EaĐar đã tiếp nhận với tổng số tiền  13.850.000đồng, từ các đơn vị, cá nhân đã tham gia ủng hộ, trong đó có Cty.TNHHSXTM và dịch vụ Việt Thắng ủng hộ 6.200.000 đồng. Ban MTTQVN thôn 06 ủng hộ 3 triệu đồng, Ban MTTQVN thôn 11 ủng hộ 2.650.000đồng và Cty xây dựng Lâm Cường Thịnh – xã EaTyh  ủng hộ 1 triệu đồng, mạnh thường quân huyện M’drăk ủng hộ 1 triệu đồng.

 Bà Nguyễn Thị Thanh Huyên - CT. UBMTTQ VN xã EaĐar đã tiếp nhận tiền ủng hộ về phòng, chống dịch Covid19 từ các đơn vị ......

 Các đơn vị đã trích một phần  phục lợi  của cơ quan, doanh nghiệp và tuyên truyền vận động nhân dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid19, cùng góp phần đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của cộng đồng,  tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ vật chất và kinh phí mua vắc-xin, trang thiết bị, vật tư y tế để điều trị phòng, chống dịch Covid19, nỗ lực cao nhất để giữ được: khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, cả nước an toàn, đẩy lùi nạn Covid19 trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian tới, UBMTTQVN xã EaĐar tiếp tục kêu các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, đồng bào ta trong và ngoài địa bàn xã … tiếp tục chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ kinh phí mua vắc xin, máy thở và trang thiết bị y tế. Đồng thời, hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng…./.

                                                                                                

H’Ngoan Niê